1

Topic: dinhvixeoto.vn

Định vị xe ô tô là thiết bị hoạt động nhờ sóng định vị toàn cầu GPS, cung cấp vị trí của xe cũng như những thông tin quan trọng trong quá trình vận hành. Trước khi lựa chọn hãng hiệu và cửa hàng lắp đặt thiết bị này, hãy cùng Dinhvixeoto tìm hiểu về những tính năng nổi trội của bộ định vị xe ô tô Viettel và địa chỉ lắp thiết bị GPS định vị ô tô Bình Phước đúng chuẩn của Bộ, chất lượng tốt, hỗ trợ tận nơi, giá cả cạnh tranh nhé.

Xem thêm: thiết bị định vịhttps://dinhvixeoto.vn/  )

Được cung cấp bởi Viettel – nhà mạng viễn thông số 1 Việt Nam có hệ thống server trải rộng khắp nước, định vị Viettel sẽ mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, chính xác, cập nhật vị trí tức thời 10 giây/lần, sản phẩm uy tín, đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua.
Sản phẩm đã đạt chuẩn QCVN 31: 2014/BGTVT của bộ Giao thông Vận tải, giúp chủ xe hoàn tất các giấy tờ đăng kiểm, gắn phù hiệu… và lưu thông với mục đích sản xuất, kinh doanh.
Cung cấp trọn bộ sản phẩm, miễn phí phần mềm đi kèmTrọn bộ sản phẩm định vị của Viettel gồm:

  • Thiết bị định vị GPS: gồm 2 loại có dây và không dây.

  • SIM Viettel lắp trong thiết bị.

  • Phần mềm Vtracking đi kèm hoàn toàn miễn phí, sử dụng được trên nhiều thiết bị và nền tảng như máy tính, điện thoại… rất tiện lợi cho người sử dụng.

---

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel
Thiết bị định vị xe ô tô - xe tải Viettel + nhỏ gọn giấu kín + lắp đặt miễn phí + phù hợp Đăng Kiểm + Cấp Phù Hiệu +không vào nước. Bảo hành 12 tháng
Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn
Báo hỏng/Sự cố: 1800 8000 or 1800 8098 miễn phí nội và ngoại mạng
viettel@thietbigiamsathanhtrinh.vn – dinhcuong.dlu@gmail.com
Hotline/Zalo đăng ký làm Đại Lý Toàn Quốc: 0963.14.5353 / 0922.193.999