1

Topic: thammyvientam.com

S line hay L Line không phải là tên phương pháp nâng mũi cụ thể nào đó mà S line hay L line dùng để chỉ dáng mũi sau khi nâng. Nâng mũi S line hay nâng mũi L line thể hiện qua dáng mũi của bạn sau khi nâng. Cụ thể như sau

Xem thêm: tiêm filler mũi ( https://thammyvientam.com/tiem-filler-mui  )
Xem thêm: nâng mũi s line ( https://thammyvientam.com/nang-mui-s-line-l-line )

Mũi S Line là dáng mũi Á Đông với phần sống mũi cong, có độ lướt nhẹ tự nhiên giống hình chữ S. Dáng mũi này có sự mềm mại, phù hợp với người phụ nữ Á Đông, gương mặt sẽ trở lên đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên phúc hậu. Dáng mũi thanh thoát giống như những người phụ nữ Á đông có mũi cao tự nhiên.

Mũi L line là dáng mũi cao tây với đặc trưng là sống mũi thẳng, cao, đầu mũi thon dài nếu nhìn nghiêng thì bạn sẽ thấy rõ hình dáng chữ L. Đây là dáng mũi phù hợp với những bạn thích vẻ đẹp mạnh mẽ cá tính, sang trọng hiện đại, những bạn dáng người cao và thường xuyên trang điểm đậm. Dáng mũi này cũng là dáng mũi được nhiều bạn Nam lựa chọn.
Việc lựa chọn dáng mũi S line hay L line ngoài phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, bạn cũng nên tuân theo sự tư vấn của bác sĩ cũng như 1 số chỉ dẫn sau đây:

Với các bạn mặt vuông: Phù hợp với dáng mũi L line cao tây, sang trọng và cá tính. Phù hợp với gương mặt góc cạnh, tạo nét hài hòa quyến rũ. Các bạn nam cũng nên chọn dáng mũi L line.
Với các bạn mặt dài: Dáng mũi S line cao tây cũng phù hợp với các bạn có khuôn mặt dài,  giúp khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn.

Với các bạn có khuôn mặt trái xoan: Bạn có thể lựa chọn cả dáng mũi S line hoặc L line theo sở thích của mình. Với các bạn có dáng người mảnh, gầy và cao thì nên chọn L line và ngược lại.
Với các bạn có khuôn mặt tròn: Nếu mặt tròn to thì các bạn nên chọn dáng L line cao tây giúp gương măt thon gọn mềm mại hơn. Nếu mặt tròn nhỏ nhắn thanh tú thì các bạn nên chọn dáng S line cho khuôn mặt Á đông nhẹ nhàng tự nhiên.

--
THẨM MỸ BEAUTY CENTER

https://www.facebook.com/thammybeautycenterbytam/ 

https://twitter.com/tham_by 

https://www.instagram.com/thammybeautycenterbytam/ 

https://g.page/tambeautycenter?share 

https://thammyvientam.com/ 

Địa chỉ : 3B Thi Sách , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu Việt Nam dành cho chị em phụ nữ. Xem thêm các dịch vụ làm đẹp và ưu đãi hấp dẫn tại đây

Điện thoại : 09666.605.600

Email : Marketing.tambeauty@gmai.com