1

Topic: Fiestavietnam.com

“Sex is all about the pleasure”, một trong những điều nam giới thường phàn nàn chính là bao cao su. Bạn gái của bạn hẳn đã chán nản khi nghe phàn nàn về việc đeo bao cao su, rằng nó không tự nhiên, rằng nó có thể giảm bớt khoái cảm khi quan hệ. Nhưng đừng quên mục đích cao cả của bao cao su chính là để bảo vệ các bạn. Chúng là lá chắn giúp cho bạn tránh khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, và ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn.

Bạn không thể bỏ qua: Bao cao su siêu mỏng

Hoặc xem tại link: https://fiestavietnam.com/bao-cao-su-mong-sieu-mong/     

Vì vậy bao cao su mỏng và siêu mỏng đã được ra đời. Chúng là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tăng khoái cảm mà không ảnh hưởng đến sự an toàn. Nhiều chia sẻ của các cặp đôi cho rằng họ thực sự quên mất rằng đang đeo bao, cảm giác sung sướng y như “chơi trần” vậy.
Độ mỏng của các dòng Ultra thin này được đánh giá bằng số liệu milimet, bao cao su thường sẽ có độ dày khoảng 0.075mm, trong khi các dòng mỏng và siêu mỏng chỉ dày từ 0.01, 0.02 cho tới 0.04mm.

Được thiết kế để mang lại cảm giác tự nhiên và sảng khoái, những bao cao su này mỏng hơn tiêu chuẩn nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cung cấp sự bảo vệ bạn cần. Vẫn hoài nghi ư? Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về độ an toàn của những loại bao siêu mỏng này, hãy nhớ rằng tất cả các loại bao cao su siêu mỏng được bán phổ biến ngoài thị trường đều phải trải qua các bài kiểm tra xác định chất lượng và độ an toàn nghiêm ngặt, được xếp hạng và đánh giá kỹ lưỡng về thông số của độ mỏng, độ bền bỉ và tin cậy. Và để đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn mua sản phẩm bao cao su chính hãng, rõ nguồn gốc và địa chỉ cung cấp uy tín.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại bao cao su mỏng và siêu mỏng. Đầu tiên phải kể đến nhãn hàng Okamoto với các dòng bao cao su 0.02 và 0.03mm. Tiếp theo đó Durex cũng là đối thủ đáng gờm với các dòng bao cao su siêu mỏng như Invisible hay Fetherlite. Sagami cũng là một cái tên không hề lạ lẫm trên thị trường với dòng sản phẩm siêu mỏng nổi trội 0.01mm. Một tay chơi nặng ký mới vừa có mặt trên thị trường đó là bao cao su Fiesta Long Shock – Ultrathin và Form Fit – Ultrathin, 2 dòng này vừa mỏng lại vừa tích hợp các tính năng khác như kéo dài thời gian hay vừa vặn bo đầu, hứa hẹn người dùng với combo ‘song kiếm hợp bích’ nổi trội.

Chúng ta thử cùng liệt kê ưu nhược điểm của dòng bao cao su siêu mỏng nhé, và liệu nó có phù hợp với bạn?
Ưu điểm: Như đã nói bên trên, thực sự cảm giác là mang như không mang!! Với chiều dày từ 0.04 tới 0.01mm, bao cao su siêu mỏng mỏng hơn bao cao su thường từ 40%, giữ cho cảm giác khi yêu trọn vẹn và chân thật nhất.
Nhược điểm: nó phụ thuộc vào sở thích mỗi cá nhân. Một số nam giới thích sử dụng bao cao su thông thường, thay vì siêu mỏng, tại sao? Lý do rất đơn giản, nhiều khoái cảm làm bạn khó kiềm chế được cảm xúc và dễ dàng xuất binh. Chọn bao cao su thông thường có độ dày hợp lý, làm giảm khoái cảm nên thời gian quan hệ có thể kéo dài lâu hơn.

Fiesta Longshock – Ultra thin là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường khắc phục được tất cả nhược điểm của bao cao su hệ siêu mỏng. Được thiết kế mỏng hơn 40% so với các loại bao cao su thông thường, cùng với hợp chất Benzocain dạng lỏng, đã được chứng minh và kiểm nghiệm an toàn, hợp chất này gây tê giúp kéo dài thời gian yêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi cuộc yêu nồng nhiệt với cảm xúc chân thật và phong độ giữ vững bền bỉ xuyên suốt. Thêm một điểm cộng nữa, sản phẩm Fiesta Longshock – Ultra thin được thiết kế theo kích thước phù hợp với người Việt Nam, không vướng bận lo nghĩ về các sự cố không vừa vặn và trơn tuột bao cao su           
Fiesta Việt Nam

https://fiestavietnam.com/

https://www.facebook.com/fiestavn

https://www.instagram.com/fiestavietnam

https://www.youtube.com/channel/UCPL_nf … subscriber

Fiesta Việt Nam thương hiệu bao cao su cao cấp quốc tế đã có mặt tại 11 quốc gia. Sự lựa chọn hàng đầu của nam giới nay đã có mặt tại Việt Nam                       
Tầng 13, toà nhà ICON4, 243A, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội   
+84 24 3795 4166
info@fiestavietnam.vn

2

Re: Fiestavietnam.com

where to buy acticin

3

Re: Fiestavietnam.com

10 UK Pornstar That Are Unexpected Adult Porn Star

4

Re: Fiestavietnam.com

10 Things That Your Family Taught You About Playboy Pornstars playboy pornstars